Themabewertung:
  • 0 Bewertung(en) - 0 im Durchschnitt
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Cuộc tình chóng vách và đoạn tin nhắn đầy gợi cảm kiến ai cũng sợ

18.09.2017, 06:38 PM,
#1
Cuộc tình chóng vách và đoạn tin nhắn đầy gợi cảm kiến ai cũng sợ
Câu chuyện HỘI ĐỒNG ly Kỳ and do not ai NGO to Bội sự Đó it was too SUC tưởng tượng of Nhung ai xem Chung ta. Những đoạn tin nhắn có thể không cần thiết cho những người thiếu nữ 15 tuổi.
[Bild: nhung-buc-anh-gay-soc-nhat-cua-nu-sinh-nam-2012.jpg]
Suốt những ngày qua, hàng loạt các diễn đàn cùng cư dân mạng đã chia sẻ chóng mặt đoạn tin nhắn “bóc phốt” người yêu của một thiếu nữ 15 tuổi. Một trang mạng xã hội với hơn 2 triệu lượt theo dõi đã chia sẻ bài viết trên, thu hút hàng chục nghìn lượt quan tâm, chia sẻ và bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.
Qua tìm hiểu ban đầu, hình ảnh về những đoạn tin nhắn trên là do tài khoản P.T đăng tải lên trang cá nhân của mình với mong muốn được mọi người thấy rõ sự “sở khanh” của người yêu cũ. “Em cũng không muốn tự bóc phốt nhưng yêu nhau cũng được 2 tuần rồi. Cũng làm mọi chuyện như thế này rồi. Anh cũng hứa này hứa nọ. Em cũng tin tưởng anh, trao hết tất cả. Giờ anh chán anh bỏ em chả hiểu vì lí do gì. Em chán cuộc sống này lắm rồi. Em muốn cho mọi người biết là anh là người như thế nào, sở khanh, lừa con gái nhà người khác. Em buồn lắm vì trao hết niềm tin nhầm người anh ạ”.
Bài viết được P.T đăng trên trang cá nhân của mình.
Khi được chia sẻ trên một diễn đàn mạng, sự việc gây chú ý mạnh mẽ.
Theo thông tin từ những đoạn tin nhắn chia sẻ trên trang này, dù còn cắp sách đến trường, nhưng cả hai bạn trẻ đã làm chuyện “người lớn” tận…14 lần trong thời gian yêu nhau. Tuy nhiên, tình cảm chưa được bao lâu thì cặp đôi đã “tan đàn xẻ nghé”.
Được biết, do bức xúc bạn trai cũ là M. đã phản bội mình và nhanh chóng hạnh phúc với tình mới ngay sau khi chia tay nên P.T đã quyết định đăng đàn, tiết lộ hết tất cả những điều thầm kín lên mạng xã hội. Tuy vậy, khi bị người yêu cũ “bóc phốt”, M. vẫn tỏ ra rất thản nhiên và dường như không quan tâm đến lùm xùm này.
M. là người yêu cũ trong mối tình 14 ngày chóng vánh của P.T.
Cho đến khi mọi chuyện đi quá xa, áp lực từ dư luận quá lớn thì cả M. và P.T đều đã khóa trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, đoạn hội thoại 18+ của cặp đôi này vẫn đang được cộng đồng mạng lan truyền chóng mặt.
Điều Saving y here, according to such as Nội dung thiếc Nhân between nhân vat Chính  Thị  M.  Đang 17 Tuổi Vì NU sinh  PT  Văn chưa đủ 16 Tuổi NEN việc nam sinh  M.  execution hành vi quan hệ tình dục for trẻ VI Thanh Niên possible SE bị KHEP vào TOI hình sự theo Quy định of phap luat.
Đoạn tin nhan cho Biệt  M.  Đá 17 Tuổi, đu Tuổi Đế Chiu Trạch Nhiệm hình sự.
Trang cá nhân of both have been Khoa Khí sự quá đi việc MUC allowed.
Đấy là bài học đặt giá cho Nhung bạn trẻ though chưa đủ tuổi but lại Cờ Tu Tường yêu quá Đường Thoáng. Bên Canh that, Chung ta Cung thể thay mặt been left of việc using Mạng Xã Hội to làm Nhung điều mang tính cá nhân Nhảy Cam.
Xem thêm: http://cu3x.net 
Antworten


Gehe zu:


Benutzer, die gerade dieses Thema anschauen: 1 Gast/Gäste